ขนมปังสังขยา
ส่วนผสม
1. น้ำตาลทราย 250 กรัม
2. เกลือป่น 1/4 ช้อนชา
3. แป้งข้าวโพด 2 ช้อนโต๊ะ
4. แป้งสาลีทำเค้ก 3 ช้อนโต๊ะ
5. นมข้าวโพด 500 ซีซี
6. ไข่แดง 3 ฟอง
7. ขนมปังกะโหลกหั่นเป็นแผ่น 2 แผ่น
8. มาร์การีน สำหรับทาขนมปัง
วิธีทำ
1. ผสมน้ำตาลทราย เกลือป่น แป้งข้าวโพด แป้งสาลี นมข้าวโพด และไข่แดง ผสมให้เข้ากันลงในหม้อ นำขึ้นตั้งไฟฟ ใช้ตะกร้อมือคนตลอดเวลา
2. ปิ้งขนมปังจนเหลือง ทามาร์การีน หั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำ จัดใส่จานพร้อมรับประทานกับสังขยา
เครดิต http://www.yingsakfood.com/self_menu.php?id=69&action=show&Page
0 ความคิดเห็น on "ขนมปังปิ้งสังขยานมข้าวโพด"
แสดงความคิดเห็น