วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2551

อุปกรณ์ทำเค้ก ต่างๆ


ที่กดเค้ก
ที่แบ่งเค้ก
ที่แยกไข่ขาว ไข่แดง
ที่ร่อนแป้ง
ที่สไลด์เค้ก
แท่นหมุนสำหรับแต่งเค้ก
แปรง ใช้สำหรับปัดเศษเค้ก
พิมพ์ขนมสำหรับอบ ทาร์ต
พิมพ์เค้กขนาด ครึ้งปอนด์ 1 ปอนด์ 2 ปอนด์ และ 3 ปอนด์
พิมพ์ถอดก้น สำหรับใช้ทำมูสเค้ก ชีสเค้ก
ไม้สำหรับคลึงแป้ง สำหรับทำขนมปัง
ร่ม สำหรับบีบกุหลาบ
สปริงฟอร์ม พิมพ์เค้กแบบล็อคข้าง
สปาร์ตูลาร์ (บน) ใช้สำหรับปาดเค้กให้เรียบ มีดฟันเลื่อย (ล่าง) ใช้สำหรับตัดเค้กค่ะ
อุปกรณ์ที่ใช้ในการแต่งเค้กก็เช่นหัวบีบเบอร์ต่างๆ
ยังไม่หมดนะคะ วันนี้เมื่อยมือ แว้วว ไว้จะเอามาอัพเดทอีกคะยังมีอีกเยอะๆๆมาก
ขอขอบคุณ เวป httpwww.pantip.comcafefoodtopicD5788904D5788904.html ที่ให้ข้อมูลนะคะ

1 ความคิดเห็น on "อุปกรณ์ทำเค้ก ต่างๆ"

Den^^ on 11 พฤษภาคม 2555 เวลา 00:39 กล่าวว่า...

ผมจาทำ

 

Food and Bakery Copyright 2009 Sweet Cupcake Designed by Ipiet Templates Image by Tadpole's Notez