วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551

Chocolate Chip Cookie



ส่วนผสม

1. เนยสดเบเกอร์เชฟ หรือ มาร์การีนเยลโลแค็ป 250 กรัม
ชอร์ตเทนนิ่งครีมท็อปป์ 100 กรัม
น้ำตาลทราย 150 กรัม
น้ำตาลทรายแดง 150 กรัม
น้ำเชื่อม "Golden Syrup" 50 กรัม
ไข่ไก่ 100 กรัม
กาแฟผง 5 กรัม
2. แป้งอเนกประสงค์ 500 กรัม
ผงโซดา 10 กรัม
มะพร้างแห้ง 75 กรัม
3. ช็อคโกแลตชิพ 350 กรัม
เม็ดมะม่วงหิมพานต์บด 350 กรัม


1. ตีส่วนผสมที่ (1) ให้เข้ากัน ประมาณ 2 นาที
2. ร่อนแป้ง, ผงโซดา เข้าด้วยกัน เติมลงในอ่างผสมให้เข้ากัน
3. เติมส่วนผสมที่ (3) พอเข้ากัน
4. ใช้ที่ตักไอศครีมตักหยอดใส่ถาด ติดด้วยอัลมอนด์หรือเม็ดมะม่วงหิมพานต์
5. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 องศาฯ ประมาณ15-20 นาที

0 ความคิดเห็น on "Chocolate Chip Cookie"

 

Food and Bakery Copyright 2009 Sweet Cupcake Designed by Ipiet Templates Image by Tadpole's Notez